HÌNH ẢNH MỘ ĐƠN

THÔNG SỐ

  • Đồi: Hỏa
  • An táng: Mộ khô (tro cốt)
  • Hướng: Đông Nam
  • Kích thước:
  • Giá: 15 triệu – 25 triệu/1 phần mộ

Vị trí của Mộ Đơn tại Lạc Hồng Viên

Nằm trong khuôn viên dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viênmộ đơn là khu mộ phần liền kề bên đồi Hỏa, mộ liền mộ như trong đất nghĩa trang liệt sỹ. Tại khu vực này chúng tôi sẽ bán đất nghĩa trang và xây dựng các phần mộ liền kề nhau. Với giá cả hợp lý mộ đơn là lựa chọn hợp lý cho gia đình những người đã khuất.

Mộ đơn hay mộ liền kề tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế một cách đơn giản nhưng không đơn điệu. Vị trí và mẫu thiết kế hòa hợp với không gian tâm linh. Khung cảnh trang nghiêm, tĩnh lặng nhưng tràn ngập mầu xanh sẽ đưa người đã khuất yên tịnh trong giấc ngủ ngàn thu.

Nằm tại một khu riêng biệt tại Đồi Hỏa, ngay phía sau là Đồi Tưởng Niệm của Lạc Hồng Viên, khu vực Mộ Đơn có một không gian tĩnh lặng, trang nghiêm rất thích hợp làm nơi yên nghỉ cho những người đã khuất.

Nhìn ra hướng Đông Nam khu vực Mộ Đơn càng tạo nên sự mát mẻ, tĩnh mịch sẽ đưa người đã khuất yên tịch trong giấc ngủ ngàn thu.

Thiết kế xây dựng và giá cả của Mộ đơn Lạc Hồng Viên

Dưới đây là một số Mẫu mộ đơn tiêu biểu tại Lạc Hồng Viên:

-Phần Mộ đá khối màu xanh

– Phần Mộ đá khối màu xanh Thanh Hóa

– Phần Mộ đá ốp đá Granit

– Quý khách sẽ được báo giá chi tiết dự toán xây dựng mộ phần sau khi hoàn thiện các thủ tục nhận đất.

Với chi phí chỉ 15 triêu cho một phần mộ. Khu vực Mộ Đơn  tại Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn hợp lý cho mọi gia đình muốn người thân của mình được an nghỉ tại Lạc Hồng Viên.