Lạc Hồng Viên với hành trình tâm linh hướng về nguồn cội

Lạc Hồng Viên với hành trình tâm linh hướng về nguồn cội

Nằm trong kế hoạch và chuỗi các sự kiện tâm linh của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam(2/9/1945 – 2/9/2018 và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu đã tổ chức chuyến hành trình tâm linh dâng hương lên các anh hùng liệt sỹ mang tên “Lạc Hồng Viên hướng về nguồn cội” tại các Nghĩa trang liệt sỹ và di tích cấp quốc gia như: Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc, Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sỹ cấp Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Trường Sơn và Nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chuyến hành trình bắt đầu từ ngày 26 đến ngày 29/8/2018 do ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tich HĐQT và phu nhân làm trưởng đoàn cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên. Đi qua khắp các tỉnh thành có các địa danh lịch sử linh thiêng, khi đoàn đăt chân đến dâng hương và cắm những bó hoa tươi thắm với lòng thành kính nghiêm trang đều gợi nên cho các thành viên trong đoàn những cám xúc vô cùng khó tả. Vừa bi tráng vừa tự hào về những chiến công, những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để có được hòa bình, hạnh phúc cho ngày hôm nay.

Thắp nén hương thơm, dâng những bông hoa lên hương linh các anh hùng liệt sỹ, ông Nguyễn Mạnh Tuyền và các thành viên trong đoàn đều nguyện cầu cho đất nước ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc. Họ cũng tự nhủ rằng bản thân các thành viên trong Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đều cố gắng nỗ lực làm việc tốt hơn nữa, góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của đất nước cũng như không phụ công ơn và những hy sinh mà các anh hùng liệt sỹ đã để lại.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến hành trình:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *