Hội người cao tuổi quận Đống Đa thăm quan Lạc Hồng Viên

Trong những ngày mùa thu mát mẻ, tiết trời dễ chịu man mác lòng người. Nằm trong lịch trình thăm quan hàng tuần của Lạc Hồng Viên, ngày 6/9/2017 hơn 100 Cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi quận Đống Đa tổ chức chuyến thăm quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên vui lòng khách đến

Với sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh công ty, Cán bộ hội viên Hội Người cao tuổi quận Đống Đa được giới thiệu chi tiết và giải đáp tận tình về hạ tầng và dịch vụ mà  Lạc Hồng Viên cung cấp.

Đúng 7h30, tại trụ sở Hội Người cao tuổi quận Đống Đa, số 101 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, đoàn xe thăm quan của Lạc Hồng Viên đã đón hơn 100 cán bộ, hội viên và xuất phát đi thăm Lạc Hồng Viên. Trong quá trình di chuyển đoàn thăm quan đã được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn giới thiệu về dự án Lạc Hồng Viên.

Khoảng 8h45’, Đoàn thăm quan đã đến nơi và nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại Nhà Đa Năng của Lạc Hồng Viên. Từ đây các Hội viên sau khi nghỉ ngơi đã xuất phát lên Chùa Kim Sơn Lạc Hồng là nơi tâm linh yên bình của Lạc Hồng Viên để làm lễ và vãn cảnh chùa.

Lạc Hồng Viên vừa lòng khách đi

Các Hội viên được đoàn xe đưa đến từng quả đồi của Lạc Hồng Viên. Tại đây rất nhiều hội viên đã thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hung vĩ bao la của thiên nhiên nơi đây. Các bác chia sẻ đây thực sự là một nơi tuyệt vời cho các bác khi về với cõi vĩnh hằng, tuyệt vời từ thế đất đến phong cảnh, từ người quản lý đến đội ngũ chăm sóc khuôn viên ở đây. Lên đến đây không còn cảm giác u sầu mà là cả một sự yên bình thanh tịnh của thế giới tâm linh.

Ngay trong chuyến thăm quan này có rất nhiều hội viên đã chọn và đặt mua cho mình những khuôn viên ưng ý và hợp phong thủy nhất. Nhiều hội viên khác đã chủ động đặt trước vị trí các khuôn viên để chuyến thăm quan sau sẽ đưa con cháu lên thăm bàn bạc đặt mua, thiết kế và xây dựng trước khuôn viên phần mộ cho bản thân mình. Các hội viên đã cảm thấy an tâm và chủ động trước khi về với Lạc Hồng Viên.

Có thể nói xây dựng công viên nghĩa trang là việc làm cấp thiết và có ý nghĩa cho xã hội, nên dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã được các cấp chính quyền địa phương và nhân dân ủng hộ về chính sách và chủ trương. Từ khi khởi công và đưa vào sử dụng đến nay Lạc Hồng Viên đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về tâm linh cho khách hàng khi lựa chọn an nghỉ ở nơi đây. Từ đó tạo nên sự an tâm và hài lòng cho tất cả khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *