HÌNH ẢNH ĐỒI THỔ

THÔNG SỐ

 • Hình thức an táng:
  • Mộ khô: tro cốt cải táng, hỏa táng
  • Mộ ướt: đào sâu chôn chặt một lần
 • Hướng: Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Bắc – Đông Bắc – Đông Nam – Nam – Đông.
 • Các loại diện tích: 24m2; 54m2 – 75m2 – 100m2 – 150m2 – 200m2 …500m2 …; 1000m2…
 • Giá bán trên 1m2:
  • Sườn đồi: 8,5 triệu – 9,5 triệu/1m2
  • Đỉnh đồi: 14 triệu – 15 triệu/1m2

Đồi Thổ là một trong năm quả đồi được quy hoạch theo thuyết ngũ hành của Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Đặc biệt Đồi Thổ là Đồi thứ hai trong dự án áp dụng hình thức an táng một lần ( theo người Việt Nam gọi là Hung Táng), chính vì vậy Đồi Thổ rất phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng quan tâm tới dự án Lạc Hồng Viên.

Tổng quan về Đồi Thổ Lạc Hồng Viên

Nằm ngay đỉnh trung tâm của đồi thổ là Lầu A Di Đà uy nghi, bề thế che chở cho toàn bộ các phần mộ trong khuôn khổ đồi Thổ nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Trên đỉnh đồi là các khuôn viên có diện tích lớn từ 100m2 trở lên được xây dựng đồng bộ, quy mô với những thiết kế hiện đại hoành tráng tạo dấu ấn cho toàn bộ khu đồi Thổ.

Dưới sườn lần lượt là các cơ đồi được kè taluy tỉ mỉ và chắc chắn với nhiều khuôn viên diện tích khác nhau, nhiều hướng khác nhau cho khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại đồi Thổ nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Với hệ thống đường giao thông được bố trí một cách hợp lý, các công trình cảnh quan khác như ghế đá, cây xanh cũng như chòi nghỉ chân cũng làm nên điểm nhấn cho đồi Thổ.

Các diện tích khuôn viên được đặt trên bề mặt đỉnh đồi và cắt dần theo các cơ tạo thành các tầng cách nhau 1,5m, đảm bảo tính mỹ thuật, đồng bộ đẹp về phong thủy phù hợp với  nhu cầu của khách hàng. Đồi Thổ được thiết kế hài hòa, tinh tế với tổ hợp nhiều kích thước khuôn viên phần mộ đa dạng như : 20m2, 24m2, 48m2, 50m2, 60m2, 100m2, 150m2…  chia thành từng khu riêng biệt tạo sự đông bộ thống nhất, mang lại một không gian thanh bình hòa quyện cùng thiên nhiên.

Hiện trạng và các công trình cảnh quan của đồi Thổ Lạc Hồng Viên

Đồi Thổ thuộc quy hoạch là quả đồi trung tâm theo thuyết Ngũ hành của Lạc Hồng Viên. Được thiết kế với thế đất lục giác với cây xanh tự nhiên bao phủ, phía dưới chân đồi có cơ suối tự nhiên bao quanh. Với tỷ lệ đất dành cho khuôn viên phần mộ là 39% còn lại là dành cho cây xanh và các công trình cảnh quan

Đồi Thổ được mở bán từ 5/2017 tuy vậy đã có rất nhiều khách hàng mua sinh phần trước đó để được giá ưu đãi tốt nhất. Hiện tại đồi Thổ đang trong quá trình hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng vào Qúy 4 năm 2018.