HÌNH ẢNH ĐỒI MỘC

THÔNG SỐ

 • Hình thức an táng:
  • Mộ khô: tro cốt cải táng, hỏa táng
  • Mộ ướt: đào sâu chôn chặt một lần
 • Hướng: Đông – Đông Nam – Nam – Tây Nam – Bắc – Tây Bắc – Tây
 • Các loại diện tích: 14m2, 20m2, 30m2, 45m2, 50m2, 70m2, 100m2…
 • Giá bán trên 1m2:
  • Sườn đồi: 8 triệu – 10 triệu/1m2
  • Đỉnh đồi: Đã hết

Nằm ở khá gần trung tâm dự án, Đồi Mộc rất thuận tiện cho việc tham quan cũng như thăm viếng người thân đã an nghỉ tại dự án. Với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và cảnh quan đẹp Đồi Mộc được đánh giá là một trong những khu đồi đẹp của dự án. Ở thời điểm hiện tại Đồi Mộc là khu đồi duy nhất tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể áp dụng hình thức an táng là cả mộ khô (mộ hỏa tánghoặc cải táng đưa vào) lẫn mộ ướt (mộ an táng một lần, áp dụng hình thức đào sâu chôn chặt). Cảnh quan đẹp, sơn thủy hữu tình của Đồi Mộc làm cho linh hồn người đã khuất được thanh thản nơi chín suối

Tổng thể Đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nằm ở gần khu trung tâm dự án, phía Tây giáp đồi Thổ, Phía Bắc giáp Đồi Kim, phía Đông nhìn sang đồi Kim Quy, Đồi Mộc có cảnh quan vô cùng đẹp với bao quanh là suối chảy róc rách, xa xa là đồi núi chập trùng, một màu xanh bát ngát làm cho linh hồn người đã khuất được thanh thản nơi chín suối. Trên đỉnh đồi là những khuôn viên có diện tích lớn từ 100m2 trở lên được thiết kế và xây dựng công phu, tỉ mỉ với những cây xanh, vườn hoa, hồ nước nhân tạo nhỏ trong các khuôn viên tạo khiến cho người thân cũng như khách tham quan đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên một cảm nhận mới về nghĩa trang. Không còn cảm giác u tịch của một nghĩa trang thông thường mà ở đây là một cảm giác bình yên, thanh tịnh như của một công viên tâm linh.

Bên sườn đồi Mộc là các cơ đồi được kè taluy chắc chắn chia các khuôn viên diện tích nhỏ hơn như: 20m2, 22m2, 45m2, 50m2, 70m2 thành từng khu riêng biệt tạo nên một thể thống nhất đồng bộ cho toàn bộ đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Các hình thức an táng tại Đồi Mộc Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên là khu đồi áp dụng gần như tất cả hình thức an táng thường dùng của người Việt Nam. Quý khách hàng khi mua khuôn viên đất nghĩa trang tại  nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể sử dụng các hình thức an táng như: Hỏa táng,cải táng và an táng một lần.

Hỏa táng và cải táng sẽ được áp dụng hình thức để mộ khô

An táng một lần sẽ áp dụng hình thức để mộ tươi ( mộ ướt )

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thực hiện những hình thức an táng tại Lạc Hồng Viên là hiện đại nhất, thân thiện nhất đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới người dân như những nghĩa trang truyền thống ở các thành phố lớn.

Cùng xem những hình ảnh về những phần mộ an táng tại đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên