Dịch vụ thiết kế xây dựng khuôn viên phần mộ

Dự án công viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đang hướng đến trở thành siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và số 1 Châu Á. Vì vậy việc thiết kế và xây dựng khuôn viên các phần mộ cho các gia đình đã mua đất nghĩa trang trên Lạc Hồng Viên là dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thiết kế đẹp khi sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên

Quy hoạch các ngôi mộ trong tiểu khu được bố trí theo mô hình Bát Quái dựa trên cơ sở của mệnh người đã khuất, kết hợp cùng với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, thấp thoáng dáng hình vườn địa đàng, vườn âm dương.

Xây dựng chu đáo khi sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên

Với ý nghĩa làm hài lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã thành lập 1 phòng thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng nghĩa trang, mọi khách hàng đều rất hài lòng và tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Từ việc sắp xếp các phần mộ trong từng khuôn viên, kích thước xây dựng phần âm trạch theo phong thủy, vật liệu xây dựng, đào sâu chôn chặt… tất cả đều được chúng tôi thiết kế một cách đơn giản, nhẹ nhàng và hợp lý. Với đội ngũ gần 1000 công nhân xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng tối đa. Và đây cũng là lý do các gia đình đã chọn công ty chúng tôi để mua bán đất nghĩa trang và thi công khuôn viên nhà mình tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *