Dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ

Hiện nay ở hầu hết tất cả các nghĩa trang thành phố trên cả nước các dịch vụ như: dịch vụ an táng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, … đều chưa thật sự được hoàn toàn chu đáo. Những phần mộ không được chăm sóc chu đáo, cỏ mọc um tùm, người thân khi đi thăm viếng đều phải tự mình dọn cỏ, chăm sóc các phần mộ.

Lạc Hồng Viên dịch vụ hoàn hảo

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một Siêu công viên nghĩa trang có quy mô vô cùng lớn, không đơn thuần chỉ là bán đất nghĩa trang mà các dịch vụ tại đây đều có chất lượng hàng đầu. Đặc biệt tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên dịch vụ thay người thân chăm sóc khách hàng được rất nhiều khách hàng và các gia đình ủng hộ. Dịch vụ này giúp cho những khách hàng ở xa không có nhiều thời gian thường xuyên đến để chăm sóc phần mộ của người thân hay tổ tiên.

 

Lạc Hồng Viên nghĩa tình trọn vẹn

Gói dịch vụ sẽ bao gồm các hạng mục :

– Thắp hương cho các khuôn viên phần mộ vào tất cả các ngày rằm, mùng 1 hay ngày lễ tết.

– Bảo vệ an toàn cho các khuôn viên dự án

– Thắp đèn chiếu sang cho toàn bộ dự án Lạc Hồng Viên

– Lau chùi và cắt tỉa cây cỏ dại xung quanh các khuôn viên

– Thu gom rác thải

Gói dịch vụ chung này sẽ đảm bảo cho dự án nghĩa trang Hà Nội – Lạc Hồng Viên luôn sạch sẽ, khang trang. Các khuôn viên phần mộ sẽ được chăm sóc vô cùng cẩn thận và chu đáo với đội ngũ công nhân đã qua đào tạo chuyên nghiệp.

Tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên các khuôn viên phần mộ sẽ không phải chịu cảnh lẻ loi, hiu quạnh mà luôn được hưởng sự ấm áp.

Người thân của những người đã khuất được an nghỉ tại dự án sẽ luôn cảm thấy yên tâm và thanh thản mỗi khi đi thăm viếng các phần mộ tại dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *