Dịch vụ thẩm mỹ cho người đã khuất

Phòng trang điểm, thẩm mỹ cho những người đã mất của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một trong số những dịch vụ hoàn hảo và được đánh giá rất cao trong các cuộc hội thảo về đánh giá tâm linh trong nước.

Dịch vụ hoàn hảo tại Lạc Hồng Viên

Với đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo và tập huấn tại Nước ngoài. Phòng thẩm mỹ nằm trong quần thể chùa năm gian, luôn phục vụ 24/24. Trang thiết bị tại phòng thẩm mỹ của công viên nghĩa trang được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại, ngay cạnh phòng thẩm mỹ là nhà quản xác có thể bảo quản được 50 đến 60 người.

Dịch vụ trọn vẹn tại Lạc Hồng Viên

Trước khi đưa người đã mất về với Tổ Tiên, họ sẽ được chuyển đến phòng thẩm mỹ và được đội ngũ các bác sĩ pháp y và các nhân viên phòng thẩm mỹ chăm sóc như: tắm nước thơm, massage làm mềm cơ thể, gội đầu và trang điểm. Người nhà của những người đã mất cũng có thể tham gia vào công việc đó cùng với đội ngũ nhân viên phòng thẩm mỹ.

Đối với những người chưa thể tìm được một ngày đẹp để về nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng, khi để ở nhà lạnh của dự án công viên nghĩa trang Hà Nội – Lạc Hồng Viên thi thể bị đông cứng. Sẽ có dịch vụ làm mềm da bằng máy massage và được tắm dầu thơm để người ra đi được hoàn toàn sạch sẽ về với tổ tiên.

Hy vọng mọi dịch vụ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể khiến cho những người đã khuất như được yên nghỉ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng và thân nhân của họ được thanh thản và cảm thấy an lòng !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *